Lưỡi lê AK-47 dùng để trưng bày bán chạy nhất hiện nay

Là 1 sản phẩm tự vệ đa năng, các loại lưỡi lê AK-47 chính hãng từ Mỹ luôn luôn nằm trong danh mục các sản phẩm bán chạy nhất cho khách hàng.

Việc lưỡi lê thông dụng và mang lại hiệu quả như vậy do chúng đã xuất hiện từ rất lâu, được sử dụng bởi bàn tay những người quân đội tham gia chiến trận quân sự. Hơn nữa, loại lưỡi lê AK-47 là đặc trưng nhất bởi chúng được lắp đặt ngay tại thân súng của khẩu súng cùng tên mạnh mẽ này.

 

1 số thông tin về lưỡi lê

Các nhận dạng lưỡi lê ak-47

 

 

Độ dài: lưỡi lê AK-47 có chiều dài 68cm, độ dài trung bình cũng tương đương như các món cùng loại.

Chất liệu: Carbon 440 siêu bền chắc là chất liệu chính để chế tác nên chiếc vũ khí mạnh mẽ này.

Độ sắc bén: Với lưỡi dao bóng loáng và độ mảnh cũng đã phần nào thể hiện được phần lớn uy lực của chúng.

Trọng lượng: Mang bên mình nhiều công năng ưu việt song loại này chỉ nặng vỏn vẹn có 0,5kg (nửa kí) càng giúp chúng trở nên linh hoạt.

Cán lưỡi: Phần này được thiết kế tỉ mỉ và có màu nâu gỗ làm chủ đạo. Cán được làm dài để người dùng có thể cầm dễ dàng mọi lúc.

Về đặc điểm: lưỡi lê AK-47 lá lúa mang hình dạng trông như 1 con dao găm colombia, chúng phục vụ cho người sử dụng các mục đích chính như: đâm, cắt, cưa và tỉa, phù hợp cho nhiều vị trí địa lí khác nhau.

Ngoài ra, chúng còn 1 hình dạng khác nữa là lưỡi lê ba góc (hoặc ba cạnh).

 

Công dụng lưỡi lê Ak-47 mang lại

 

 

– Về dạng 3 góc: loại này được ưu tiên lắp vào súng trường AK-47 khi khi tác chiến, chúng có nhiệm vụ hỗ trợ và tấn công trong các cự li gần mà súng khó phản xạ kịp.

– Dạng lá lúa thì chỉ sử dụng như các món cùng loại, vì thế mà chúng không được đánh giá cao và nức tiếng như loại kia. Tuy nhiên dù là loại nào thì lưỡi lê Ak-47 vẫn luôn được mệnh danh là sát thủ chiến trường bởi tính sắc bén và độ nhanh nhạy cực cao của nó.

 

Mua lưỡi lê AK-47 tại roidien928.com

 

 

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm tự vệ, mọi sản phẩm mà bạn mong muốn sẽ có ngay sau khi bạn đặt hàng.

Trong thời đại ngày nay, chiến tranh không còn nên việc sử dụng chúng để chiến đấu là không còn nữa. Dù vậy các khách đặt hàng tại đơn vị chúng tôi vẫn luôn đều đặn hàng tuần. Đơn giản là vì tính thẩm mỹ và độ nức tiếng, lưỡi lê AK-47 còn mang lại vẻ sang trọng cho không gian trưng bày, treo trên tường nhà, chúng thật sự là món hàng mà người đam mê sưu tầm nào cũng mong muốn sở hữu.

Tuy nhiên đây là 1 loại sản phẩm nguy hiểm, mang tính sát thương cao nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng để không xảy đến hậu quả đáng tiếc.

 

1 số hình ảnh về các loại lưỡi lê và sản phẩm tự vệ khác

 

Bình xịt hơi cay Nato

Bài viết liên quan