Showing 1–6 of 8 results

-43%
700,000  399,000 
-19%
800,000  650,000 
-21%
1,200,000  950,000 
-21%
1,200,000  950,000 
-27%
550,000  399,000 
-15%
1,000,000  850,000 

-27%
550,000  399,000 
-40%
500,000  299,000 

Dùi cui điện là dụng cụ tự vệ được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay cho cá nhân và 1 số cơ quan bảo vệ. Các dòng dụng cụ bảo vệ như này sẽ rất dễ sử dụng cho người đủ tuổi vị thành niên để tự về và phục vụ công tác bảo vệ

Dùi cui điện tại RoiDien928.com

Dùi cui điện phóng xa

Dùi cui tầm xa, giúp bạn phóng xa là những dụng cụ tự vệ có khả năng phóng ra dòng điện cao ở khoảng cách xa từ các điểm tiếp xúc gây ngất, gây cho đối phương bất tỉnh ngay lập tức với những ai tiếp xúc với dòng điện từ dùi cui. Từ lâu các sản phẩm này đả được các cảnh sát sử dụng cho mục đích khống chế các đối tượng nguy hiểm. Roi điện phóng xa có thể phóng dòng điện xa từ 5 – 7m giúp bạn có thể dễ dàng hạ gục đối phương ở một khoảng cách an toàn, không cần tiếp cận đối phương.

Dùi cui điện phóng xa
Dùi cui phóng xa

Roi điện hay dùi cui điện phóng xa có kích thước đa dạng có thể dài đến 65cm, được trang bị nhiều tính năng giúp hạ gục đối phương nhanh chóng chỉ sau 1 – 3 giây. Các sản phẩm này là dụng cụ tự vệ hữu ích giúp bảo vệ bạn trước nhiều trường hợp nguy hiểm như trộm, cướp, bị đe dọa, tống tiền… Sản phẩm có thể phóng ra dòng điện lên đến 21.000Kv đến 800.000Kv, gây ức chế thần kinh trung ương ngay lập tức khiến kẻ gian bất tỉnh từ 21 phút đến 1.2 giờ đồng hồ. Bạn có thể an tâm rằng dòng điện của sản phẩm phóng ra sẽ không làm nguy hiểm đến tính mạng hay sức khỏe của người khác.

Dùi cui điện tự vệ

Dùi cui điện tự vệ
Dùi cui tự vệ

Dùi cui điện tự vệ hy-x10 được thiết kế rất linh hoạt có thể bật ra và thu vào với độ dài từ 45cm đến 55cm. Bạn chỉ cần vặn nhẹ tay cầm để có thể xài chức năng này. Ngoài chức năng tự vệ dùi cui phóng điện HY_X10 còn được trang bị bóng đèn led siêu sáng gồm 3 chế độ sáng xa, gần, mờ. Có thể sử dụng dùi cui tự vệ này cho các mục đích chiếu sáng, hoạt làm mất phương hướng cho những kẻ xấu muốn tiến tới bạn.

Cây roi điện phóng xa 3m

Cây roi điện phóng xa 3m
Cây roi điện phóng xa 3m

Dùi cui hay roi điện phóng xa 3m là dòng dụng cụ tự vệ được nhiều người chọn lựa trang bị phòng thân. Các dòng dùi cui hiện tại ngoài khả năng chích điện còn có thêm tính năng đèn pin giúp soi sáng khá hiệu quả khi di chuyển trong đêm tối. Cách sử dụng dùi cui như thế nào là tốt nhất cũng là vấn đề được nhiều người khá là quan tâm. Hiện tại các dòng dùi cui có thể sử dụng theo hướng dẫn sau đây:

  • Trước khi sử dụng bạn cần tiến hành sạc pin cho dùi cui, các bộ phận sạc điện cho dùi cui được trang bị sẵn khi mua.
  • Với một số dùi cui sẽ có thể kéo dài thu gọn như một chiếc gậy baton, khi sử dụng bạn cần kéo dài dùi cui ra để đảm bảo giữ được khoảng cách an toàn, chích điện dễ dàng hơn.
  • Tiếp đến bạn tiến hành gạt chốt an toàn của dùi cui, phần chốt này thường được đặt ở phần dưới đáy dùi cui. Sau khi gạt mở chốt thì đèn báo hiệu sẽ sáng giúp bạn nhận biết dùi cui đã sẵn sàng hoạt động.
  • Bạn cầm chắc dùi cui, dí sát vào người đối phương và nhấn vào nút kích điện ở phần thân, nhấn giữ nút kích điện từ khoảng 3 – 5 giây là được, sau khi kích bạn nên thoát thân ngay, tránh đụng vào người đối phương.
  • Nếu cần sử dụng đèn pin, thì ở phần thân dùi cui có nút trượt hoặc nút nhấn (tùy mỗi dòng) bạn chỉ cần nhấn vào, điều chỉnh chế độ đèn cũng ở nút này.
  • Sau khi dùng xong bạn nên thu gọn gậy lại, gạt tắt khóa an toàn để đảm bảo không nhấn nhầm gây hại cho bản thân cũng như những người không liên quan.

Mua dùi điện sự lựa chọn bảo vệ

Đèn pin dùi cui điện

Đèn Pin Dùi Cui Điện X10 Cực Mạnh
Dùi cui đèn pin chích điện hy – x10 tự vệ là dụng cụ tự vệ kiêm chích điện cho dòng điện lên đến 10.000kv đủ để làm đối phương co giật, bất tỉnh ngay lập tức.

Đèn pin dùi cui

Chất liệu thép cực kỳ chắc chắn, có thể dùng thay thế đoạn tup sắt phản xạ nhanh chóng, có thể dùng như vật phòng thân khi không dùng điện, vân nổi dễ cầm nắm, chỉ cần xoáy nhẹ là có thể kéo ra, co vào.

Kéo dài 49cm, co lại 43cm

Có nút nguồn an toàn chân đèn, đèn LED báo 2 chế độ (xanh, đỏ) giúp người dùng phân biệt.

Roi điện tầm xa

Ngày nay, khi mà tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng và tình hình xã hội trở nên nguy hiểm và phức tạp hơn bao giờ hết thì việc sử dụng một số dụng cụ để tự vệ phòng thân là hoàn toàn chính đáng như roi điện tầm xa.

Roi điện tầm xa

Một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất và nhiều nhất đó chính là roi điện tầm xa. Sản phẩm này đem lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích để hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Mua dùi cui uy tín chất lượng

Hiện nay, việc mua dùi cui điện có rất nhiều sản phẩm cây roi điện tự vệ được cung ứng trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm với mỗi thương hiệu sản xuất sẽ gồm những ưu điểm khác nhau. Cũng như phù hợp với nhiều nhóm đối tượng nhu cầu khác nhau. Vậy làm cách nào để lựa chọn cho mình một sản phẩm dùi cui, gậy giật điện phù hợp? Dưới đây là những tiêu chí có thể giúp bạn đánh giá một sản phẩm dùi cui tự vệ có phù hợp với mình không

Dùi cui điện xa 5-7 mét chỉ từ 299.000 đ - Mua roi điện tự vệ mạnh nhất